Điện Thoại Hotline: 0988.737.552

Địa chỉ: 101/56/3, Phan Đình Giót, Chánh nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Danh mục  sản phẩm

DỊCH VỤ QUÉT BỤI MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

26/10/2018 15:42 Chiều

DỊCH VỤ QUÉT BỤI MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

 

Nhà xưởng lâu ngày sẽ xuất hiện vô số mạng nhện, bụi bẩn tích tụ làm mỹ quan nhà xưởng đi xuống dần. Chính vì vậy dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng được ra đời để đảm bảo cho môi trường làm việc trong sạch, đem lại hiệu quả vệ sinh tuyệt vời.

 

1. Giới thiệu dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng

Trong quá trình quét bụi mạng nhện tại nhà xưởng điều khó khăn nhất là trần nhà và tường quá cao. Diện tích xưởng rộng lớn, máy móc phức tạp khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng với dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng công nghệ cao, chuyên nghiệp hiện nay những khó khăn trên không còn là vấn đề nan giải. Góp phần mang tới hiệu quả vượt trội trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị công nghệ cao chuyên dụng sẽ làm hài lòng quý khách bằng sự tận tụy và uy tín nhất.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng

Chuẩn bị:

  • Giàn giáo, thang nâng, dây đu
  • Dây thun buộc, tấm ni-long che, hốt rác, khăn, máy hút bụi, xô, cọ
  • Cây cán dài
  • Đầu quét mạng nhện

Tiến hành:

  • Làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần
  • Vệ sinh bụi bẩn bám trên tường, đường ống, dây điện
  • Quét theo hệ thống dây cáp, hộp đèn
  • Lau chùi hệ thống quạt thông gió
  • Lau chùi dây chuyền sản xuất

3. Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại “tên doanh nghiệp”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với các kỹ năng thành thạo về việc vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng.

 

Được trang bị các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp phụ trợ như: giàn giáo, khung nâng….

Giám sát có khả năng sắp xếp cùng với điều phối công việc. Mọi người luôn biết cách giao tiếp với khách hàng và làm hài lòng quý khách hàng.

 

Đối với các nhà máy hay công xưởng rộng và cao việc vệ sinh sàn xưởng trở nên khó khăn hơn vì thế vấn đề an toàn lao động phải được đặt nên hàng đầu. Bởi thế việc an toàn của các nhân viên vệ sinh được đặt lên hàng đầu các nhân viên đảm bảo phải có chứng chỉ an toàn của công nhân khi thực hiện trên cao là điều bắt buộc, có chứng chỉ, kỷ luật an toàn tốt.

 

Dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng cam kết sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch cùng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Top