Dịch vụ quét mạng nhện tại Bình Dương

Nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ xuất hiện bụi và mạng nhện bám trên các vách tường, trần, thanh đà, máng đèn… rất dễ gây cháy nổ. Vì vậy, chúng ta cần quét mạng nhện tại Bình Dương định kỳ hàng năm để làm sạch nhà xưởng và tránh các hậu quả không đáng có do mạng nhện gây ra.

Các công việc đặc trưng của quét mạng nhện

Với diện tích rộng lớn của các nhà xưởng cộng thêm sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện…thì việc quét mạng nhện là vô cùng phức tạp. Do đó cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như máy móc, thiết bị chuyên dụng, hiện đại mới có thể đạt yêu cầu. Nhìn chung các công việc mà nhân viên quét mạng nhện cần phải làm là:

– Quét mạng nhện ở mái, vách, trần nhà, xà, kèo nhà xưởng

– Quét mạng nhện ở dây cáp, đường ống hay máng đèn nhà xưởng

– Quét mạng nhện ở tấm ngăn plastic nhà xưởng

– Quét mạng nhện ống thông gió nhà xưởng

– Quét mạng nhện dây chuyền sản xuất, kệ hàng nhà xưởng

– Thu gom hết bụi bẩn, rác rơi rớt xuống sàn

Chú ý: Trong quá trình quét mạng nhện nếu như có chỗ nào cần che chắn thì dùng tấm nilong lớn che lại để tránh bụi bám vào các vật dụng, hàng hóa của nhà xưởng.

Quy trình quét mạng nhện tại Bình Dương

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của mỗi nhà xưởng mà chúng tôi sẽ có 1 quy trình quét khác nhau. Quy trình sơ bộ của quét mạng nhện tại Bình Dương sẽ có các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Khảo sát nhà xưởng và lên kế hoạch thực hiện

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ cần thiết như: Giàn giáo, khung nâng di động, chổi quét chuyên dụng, cây nối, bạt che, máy hút bụi, đồ an toàn lao động cho nhân viên..v.v..

– Bước 3: Tiến hàng quét mạng nhện. Chúng tôi làm theo quy tắc từ trên xuống, từ trong ra ngoài và từng ngóc ngách dù là bé nhất trong nhà xưởng của bạn

– Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu lại cho khách hàng

Với 1 quy trình quét mạng nhện chuẩn, hợp lý thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiến độ thời gian thi công kéo dài gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhà xưởng.

Liên hệ

Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo sau khi khảo sát yêu cầu về vệ sinh, tiến độ sẽ phân tích và báo giá dịch vụ quét mạng nhện tại Bình Dương cho Quý Khách Hàng. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN HẢO

Đ/C: 101/56/3, Đường Phan Đình Giót, P. chánh nghĩa, TP .Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: dichvuvesinhhoanhao.com

Email: dichvuhoanhaocompany@gmail.com

Ms.Tư  Mobile: 0933.40.40.38 – 0942. 60.58.39

Đường dây nóng Hotline: 0988.73.75.52

One thought on “Dịch vụ quét mạng nhện tại Bình Dương

  1. Pingback: Dịch vụ vệ sinh trọn gói giá rẻ tại Bình Dương - Được yêu mến 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552