Dịch vụ quét mạng nhện – Giải pháp vệ sinh nhà xưởng hiệu quả.

Dịch vụ quét mạng nhện có thể là dịch vụ mà có nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư chưa quan tâm, không để ý đến, chính vì vậy đã gây ra hậu quả khó lường, làm ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn, sức khỏe công nhân, nhân viên, tính mỹ quan của nhà xưởng.

Nhà xưởng hoạt động lâu năm, doanh nghiệp thường chỉ sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà, vách tường, lau chùi cửa kính… nhưng lại không để ý đến dịch vụ quét mạng nhện. Mạng nhện là thứ gây phiền toái trong nhà xưởng, nếu không quét mạng nhện định kì thì sẽ rất nguy hiểm tới sản phẩm, dịch vụ không được đảm bảo, sức khỏe nhân viên, người lao động bị giảm sút, ảnh hưởng tới tiến độ và năng suất lao động, ảnh hưởng tới uy tín doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp cần tìm một đội ngũ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện chuyên nghiệp, đầy đủ dụng cụ vệ sinh để để đảm bảo sạch sẽ được các ngóc ngách, khe hẹp, … Bạn có thể tìm đến Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo đây có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đầy đủ thiết bị chuyên dụng trong quá trình vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhà xưởng cần được vệ sinh an toàn, sạch sẽ

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng có những quy trình nào?

Để thực hiện vệ sinh quét mạng nhện, cần có những quy trình bài bản, cam kết không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới hoạt động sản xuất, làm việc của nhà xưởng:

  • Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ quét mạng nhện.
  • Cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng, nhà xưởng cần vệ sinh mạng nhện.
  • Báo giá cụ thể, soạn thảo phương án thi công.
  • Kí hợp đồng và tiến hành thi công theo kế hoạch trong hợp đồng.
  • Nghiệm thu và bàn giao dịch vụ cùng khách hàng.

Quy trình dịch vụ quét mạng nhện không làm gián đoạn tới xưởng

Vậy quét mạng nhện nhà xưởng bao gồm những công việc gì?

Để đáp ứng được mức độ SẠCH – ĐẸP cho nhà xưởng, dịch vụ quét mạng nhện sẽ bao gồm những công việc sau:

  • Quét mạng nhện và vệ sinh ở hệ thống quạt thông gió nhà xưởng, trần, đà, xà, vách bằng chổi cọ.
  • Mạng nhện bám vào hệ thống dây cáp treo rất cứng, nên cần vệ sinh đây một cách cẩn thận.
  • Quét mạng nhện và bụi ở tấm chắn plastic (nếu có).
  • Vệ sinh, dung khan mềm để lau máng đèn.
  • Quét, hút bụi, lau chùi máy móc, hệ thống dây chuyền sản xuất và kệ hàng.

Đã thực hiện vệ sinh cho rất nhiều nhà xưởng, chúng tôi sẽ thực hiện cách bài bản, chuyên nghiệp làm theo quy tắc của chuyên gia đưa ra, vệ sinh tất cả những ngóc ngách từ cao, thấp, khe, kể cả những chỗ, những góc cạnh bạn khó nhìn thấy nhất.

Thực hiện công việc vệ sinh cách kỹ lưỡng nhất

Với những chuyên gia tư vấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng dịch vụ quét mạng nhện nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung cho các công trình với sự uy tín, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.