Liên hệ – Dịch vụ vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ tổng vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương được làm sạch từ trong ra ngoài cho đến máy móc và ngoại cảnh. Việc tổng vệ sinh nhà xưởng khi mới hoàn thành hoặc định kỳ rất quan trọng vì nó giúp quý khách hàng có một nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo năng suất công việc. Đội ngũ nhân viên vệ sinh Hoàn Hảo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các bề mặt sàn trong sau xây dựng giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo

Phương án vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp 

Những vết cặn bẩn sau quá trình hoàn thiện nhà xưởng luôn là lỗi ám ảnh với việc làm sạch của chủ đầu tư. Quý khách đang buồn phiền không biết làm sao để hoàn thiện bề mặt sàn một cách sạch sẽ nhanh chóng không chầy xước. Thì đến với công ty Hoàn Hảo, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bằng việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhận bàn giao công trình, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất tới khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương: Với dịch vụ này chúng tôi sẽ có phương án làm vệ sinh công trình với hình thức làm cuốn chiếu làm sạch từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài (làm sạch toàn bộ công trình, từ trần nhà cửa kính và sàn nhà), lau dọn các đồ nội thất sắp sếp ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng.

Những nguyên tắc vệ sinh xưởng trọn gói căn bản của Hoàn Hảo

– Chuẩn bị tất cả và rà soát tỷ mỉ trước lúc tiến hành vệ sinh công nghiệp

– Việc đầu tiên cần làm là lên kế hoạch cụ thể, trong đấy khâu chuẩn bị máy móc dụng là rất quan trọng. Máy móc phần nhiều sẽ tạo điều kiện cho công đoạn làm việc không bị ngắt quãng, công việc trở thành trôi chảy. Việc rà soát, thử các dòng máy móc hoạt động như thế nào sẽ giúp cho công đoạn làm việc diễn ra an toàn, chóng cháy nổ, chóng hư hỏng.

– Tiến hành vệ sinh phần thô trong công đoạn làm vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương

– Vệ sinh phần thô là cho nhân viên dọp dẹp, thu nhặt những mẫu rác thải trong giai đoạn xây dựng để lại. Quét dọn hoặc cho hút bụi sơ bộ những các mặt sàn. Việc dọn vệ sinh sơ bộ sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch ở những bước tiếp theo tiện dụng và nhanh chóng hơn.

– Vệ sinh phần tinh, chi tiết, chất lượng, bảo đảm an toàn, cận thận.

– Chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp chi tiết các hạng mục theo nguyên tắc căn bản sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vệ sinh hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn đồ đạc, phương tiện trong công đoạn vệ sinh

– Vệ sinh từ cao xuống thấp bao gồm những hạng mục và công đoạn như sau : Vệ sinh trần nhà ; Quét mạng nhện, hút bui trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm. Vệ sinh phần tường: Bao gồm hút bụi, lau tường, xử lý những vết bám bẩn trên tường, vệ sinh quạt treo tường, vệ sinh hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường, vệ sinh những góc cạnh..

– Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, tủ, giá đựng…

– Vệ sinh sàn bao gồm hút bụi sàn, xử lý những vết ố trên sàn, những vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng, chà sàn, đánh bóng

– Vệ sinh cầu thang, khung cửa, kính cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh cửa cổng….

– Trong giai đoạn vệ sinh xưởng, sử dụng, phối hợp những loại máy móc, dụng cụ, hóa chất để giúp cho việc làm sạch trở nên tiện dụng, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng nhất.

– Không lạm dụng hóa chất gột rửa quá mức trong công đoạn vệ sinh xưởng

Liên Hệ Dịch vụ vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương:

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh xưởng trọn gói Bình Dương, vui lòng liên hệ dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo: 

Địa chỉ: 101/56/3, Đ. Phan Đình Giót, P. chánh nghĩa, TP .Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: dichvuhoanhaocompany@gmail.com

Hotline: 0988.73.75.52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552