Liên hệ dịch vụ vệ sinh trần giá rẻ tại Bình Dương. ĐT 0988 737 552

Vệ sinh trần nhà xưởng gồm nhiều công đoạn khác nhau. Để có thể xử lí được các vết bẩn, mạng nhện ở độ cao mà tay người không thể với tới cũng như khó vệ sinh thì bạn cần có kỹ năng chuyên môn và trình độ nhất định. Hoàn Hảo là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trần giá rẻ, chất lượng bậc nhất tại Bình Dương mang lại dịch vụ uy tín nhất.

Phương pháp dịch vụ vệ sinh trần giá rẻ

Trần nhà xưởng, nhà máy tại Bình Dương thường có độ cao từ 8 – 12m tính từ mặt sàn đến nóc trần. Kết cấu chủ yếu của trần là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn và ống đèn. Để có thể vệ sinh trần ở độ cao như vậy thì Hoàn Hảo có 2 phương pháp vệ sinh chính.

– Sử dụng giàn giáo: Phương pháp này áp dụng cho nhà xưởng có chiều cao thấp, diện tích xưởng nhỏ. Số giàn giáo tối đa được sử dụng là 4 giàn. Nhân viên được trang bị đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn…

– Sử dụng máy nâng người: Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất cho nhà xưởng rộng, có độ cao từ 8m trở nên. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nhân viên cũng được trang bị đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn…

Quy trình vệ sinh trần nhà xưởng 

Bước 1: Khảo sát và đưa ra phương án thi công thích hợp

Nhân viên của Hoàn Hảo sẽ đến tận nơi nhà xưởng của bạn để quan sát và đưa ra đánh giá bước đầu. Lúc này, giữa hai bên sẽ thống nhất về cách thức thực hiện, thời gian hoàn thành hạng mục vệ sinh, một số yêu cầu riêng có thể được đưa ra như kê gọn các dàn máy, dọn dẹp một số vị trí để lấy mặt bằng phía dưới,…

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ, nhân công cho việc dọn vệ sinh

Việc vệ sinh trần cần phải thiết kế khung đứng vững chắc để với chổi quét lên tầng cao. Yêu cầu đặt ra là phải đạt độ an toàn cao nhưng vẫn phải đảm bảo chiều cao cần thiết để chạm đến trần nhà. Cụ thể, những dụng cụ cần thiết để vệ sinh trần nhà xưởng bao gồm:

Dàn giáo nhiều tầng: tùy vào độ cao của mái nhà xưởng mà độ cao của dàn giáo khác nhau.

Khung nâng di động: giúp di chuyển dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian

Chổi quét chuyên dụng: gồm chổi dừa cứng, chổi có đầu nhựa tròn, dẹt khác nhau, cây nối chổi,…

Chuẩn bị bạt kích thước lớn để che chắn máy móc bên dưới.

Máy hút bụi, chổi quét, hốt rác,…để vệ sinh sàn sau khi vệ sinh

Bước 3: Đặt biển cảnh báo, thực hiện các biện pháp an toàn trước khi làm việc.

Bước 4: Tiến hành các công việc quét nhà xưởng

Người thợ lắp dàn giáo có chiều cao phù hợp với độ cao của trần nhà, đặt chỗ đứng cẩn thận, an toàn.

Dùng chổi cọ quét trần cho đi sạch. Ở những vị trí khó tiếp cận như quạt gió, các xà ngang,…phải dùng những kinh nghiệm thực tiễn để làm sạch.

Lau máng đèn bằng khăn, chổi mềm

Quét dọn sàn sau khi hoàn thành công việc

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu công trình

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ đến và đánh giá mức độ hoàn thành công việc, đưa ra quyết định nghiệm thu công trình. Khi đó, các bên thực hiện nốt các điều khoản về thanh toán được đưa ra trong hợp đồng và kết thúc công việc.


Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo cung cấp dịch vụ vệ sinh trần giá rẻ tại Bình Dương. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào hãy gọi cho chúng tôi.Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày lễ tết.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN HẢO

Địa chỉ: 101/56/3, Đ. Phan Đình Giót, P. chánh nghĩa, TP .Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: dichvuhoanhaocompany@gmail.com

Hotline: 0988.73.75.52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552