Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà thay vì tự làm

Bạn có một ngôi nhà, căn hộ, trung cư…vừa mới xây xong. Các hạng mục xây dựng cũng như nội thất trong nhà đã được hoàn thành và đang đợi bạn sử dụng. Nhưng cả căn nhà của bạn lại đang bị phủ một lớp bụi, các vết bẩn bám ở khắp nơi. Bạn đang có ý đinh tự vệ sinh thì hãy dừng lại, hãy cân nhắc việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà thay vì tự làm.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà thay vì tự làm

Công việc dọn dẹp nhà sau xây dựng hay định kỳ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Hãy thử ngồi lại và nghĩ tới những điều sau đây:

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và phải làm những gì với 1 đống lộn xộn.

Khi bạn bắt tay vào làm, bạn sẽ thấy có quá nhiều hạng mục phải làm.

Bạn phải dùng đến dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng mới có thể vệ sinh.

Có những nội thất yêu cầu kỹ năng, kiến thức để có thể vệ sinh sạch như sofa, thảm, sàn…

Bạn không thể vệ sinh các cửa kính cao mà không cần dùng đến thiết bị.

Với nhà mới xây, vết sơn quá cứng đầu và có quá nhiều rác sau xây dựng bạn không thể xử lý được.

Bạn quá bận rộn cho công việc, gia đình, bạn không muốn lãng phí thời gian cuối tuần hay phải xin nghỉ trong tuần.

Bạn phải mất chi phí để mua dụng cụ, hóa chất hay chi phí cho thời gian của bạn.

Không chỉ tốn thời gian, tiền bạc mà để dọn dẹp nguyên căn nhà thì bạn phải tốn rất nhiều sức lực. Có khi 1 ngày không đủ để hoàn thành việc vệ sinh.

Đến khi vệ sinh xong thì bạn lại không biết phải xử lý đống rác ra sao.

Có quá nhiều vấn đề phát sinh khi bạn tự dọn dẹp nhà. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà. Những lý do dưới đây sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về dịch vụ này.

Dịch vụ dọn dẹp nhà có những lợi ích gì?

1. Bạn không phải vắt kiệt sức lực để vệ sinh cũng như tiền bạc để mua dụng cụ, hóa chất vệ sinh. Công ty dịch vụ dọn dẹp nhà đã có đầy đủ thiết bị, máy móc, hóa chất cũng như lao động để phục vụ căn nhà của bạn. Và bạn cũng không đủ sức khỏe để vệ sinh nguyên 1 căn nhà

2. Thời gian hoàn thành nhanh chóng. Tùy thuộc diện tích căn nhà và yêu cầu thời gian hoàn thành của bạn. Thường các công ty luôn đáp ứng đúng thời gian hoàn thành mà bạn yêu cầu để gia đình bạn có thể sinh hoạt bình thường.

3. Vệ sinh chuyên nghiệp. Không có vết bẩn nào, ngóc ngách hay nội thất nào công ty vệ sinh không xử lý được. Chúng tôi có đủ kỹ năng và thiết bị cần thiết để xứ lý các vết bẩn phức tạp nhất. Bạn có thể hình dung các hạng mục vệ sinh phức tạp như sàn nhà, sofa, thảm, tường, nội thất trên cao…

4. An toàn tuyệt đối. Nếu bạn tự vệ sinh thì bạn sẽ quên vệ sinh 1 vài hạng mực hoặc quên tháo các vật dụng nhỏ, dễ làm hư hỏng đồ đạc.. Đặc biệt là nguy hiểm khi phải trèo cao mà không có dây an toàn. Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà, những lỗi lo lắng đó sẽ không còn.

5. 100% miễn phí khảo sát và báo giá

Liên hệ

Đừng quên liên hệ ngay với Hoàn Hảo để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và báo giá nhanh chóng. Được phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552