Tại sao bạn lên lựa chọn Hoàn Hảo để dọn dẹp nhà sau xây dựng

Bạn đang thắc mắc về dọn dẹp nhà sau xây dựng ? Bạn sẽ được dọn dẹp những hạng mục gì ? Giá cho một dịch vụ dọn dẹp như vậy là bao nhiêu? Tiến hành trong bao nhiêu lâu thì hoàn thành ? Tại sao tôi lên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ mà không thể tự làm ?

Đôi nét về Hoàn Hảo

Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hiện nay Hoàn Hảo đang nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng. Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi thấy một công trình sạch bóng, không một hạt bụi với những tấm kính mặt trong, mặt ngoài, mặt dựng, trần, sàn, tường, len tường, cầu thang, toilet, cửa… sáng trong sang trọng. Những góc khuất, góc tối, góc cao… tuyệt đối sạch sẽ và mọi vết sơn, vết vữa, vết bụi… đã được thổi bay.

Việc của Quý khách hàng chỉ là tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình sau bao công sức và những ngày dài chờ mong với niềm hạnh phúc tràn đầy nhất.

Hoàn Hảo đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ dọn dẹp sau xây dựng toàn diện, nhanh chóng giúp bạn có công trình sạch hoàn hảo và đúng thời hạn nghiệm thu.

Tại sao bạn lên lựa chọn Hoàn Hảo để dọn dẹp nhà sau xây dựng

Có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Hoàn Hảo để đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo là lựa chọn của hàng trăm khách hàng trong 1 năm qua.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng số 1, chúng tôi còn đưa bạn giá cả cạnh tranh nhất thị trường Bình Dương

Nhân viên không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà còn có tâm, có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi không bao giờ làm khách hàng phải khó chịu hay gặp khó khăn giao tiếp trong quá trình vệ sinh.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc giải quyết như cầu của mình cũng như cân bằng được khả năng tài chính.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, mới chuyên dùng cho dọn dẹp nhà. Hóa chất sử dụng an toàn cho nội thất nhà quý khách.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cả sau dịch vụ dọn dẹp nhà

100% MIỄN PHÍ khảo sát và báo giá

Các hạng mục thi công dọn dẹp nhà sau xây dựng

Chà rửa sàn nhà, sân vườn

Quét trần, tường

Vệ sinh sơn trên còn bám trên tất cả các thiết bị, tường, sàn..

Lau sạch sẽ tất cả các cửa và thiết bị

Vệ sinh toilet + các phòng

Vệ sinh sân thượng, ban công

Quét, lau cầu thang, tay vịn

Lưu ý: Khi quý khách cần vệ sinh một số hạng mục khác có tính đặc thù, yêu cầu tay nghề thì sẽ tính thêm phí phát sinh. Nếu hạng mục mà quý khách hàng yêu cầu là hạng mục tính thêm phí thì chúng tôi sẽ thông báo và báo giá ngay cho quý khách.

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MTV Dịch Vụ VỆ SINH HOÀN HẢO

Địa chỉ: 101/56/3, Đ. Phan Đình Giót, P. Chánh Nghĩa, TP .Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: dichvuhoanhaocompany@gmail.com

Hotline: 0988.73.75.52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552