Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp – An tâm phục vụ.

Meta des: Nhà xưởng là nơi sản xuất, tập trung đông người lẫn trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, vận chuyển hàng hoá… Vì vậy, mỗi loại nhà xưởng sẽ có những đặc điểm về rác thải khác nhau và việc vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ rất cần thiết.

Hiện nay, vấn đề rác thải, vệ sinh nhà xưởng đang được quan tâm nhằm bảo đảm an toàn cho sức khoẻ mọi người và bảo vệ môi trường, đem lại môi trường sống trong lành và tích cực hơn đối với từng cá nhân, tập thể. Vì vậy, vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp đang được ưa chuộng.

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, bởi nhà xưởng là nơi làm việc thường xuyên, góp phần quan trọng trong quá trình tạo ra sản phẩm cần thiết để cung cấp cho khách hàng, là nơi lưu trữ và chứa các nguyên vật liệu hay máy móc sản xuất, nên chúng cũng rất cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn và sử dụng bền bỉ hơn.

Ngoài ra, vệ sinh nhà xưởng còn bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của công nhân viên trong xưởng, góp phần tạo môi trường làm việc trong sạch, thông thoáng. Đồng thời, không hoá chất độc hại, không bị ẩm mốc hay vật gây bệnh như chuột, gián, muỗi…Không những thế, đây còn là nơi thường xuyên được khách hàng tham quan nên cần sạch đẹp để gây ấn tượng tốt trong hợp tác kinh doanh.

Vệ sinh nhà xưởng rất quan trọng và cần thiết.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Điều phối nhân viên khảo sát, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của công ty.

Báo giá và quy trình làm việc.

Ký hợp đồng với khách hàng, báo ngày giờ tiến hành vệ sinh.

Thực hiện công việc vệ sinh:

  • Sàn nhà: Chà sàn, hút bụi, làm sạch sàn nhà bằng hoá chất thông dụng và đánh bóng, bảo vệ sàn.
  • Trần nhà: Dùng dụng cụ chuyên dụng để hút bụi, quét mạng nhện trên trần và những nơi cao không với tới được.
  • Vách tường: Hút bụi, lau dọn sạch sẽ.
  • Vệ sinh kệ, tủ, máy móc, kho đựng sản phẩm, bảng hiệu, …
  • Lau chùi cửa kính, vách ngăn.

Hoàn thành, báo cáo công việc.

Tuy chỉ là những công việc dọn dẹp, vệ sinh nhưng nếu bạn không biết cách sắp xếp thực hiện một cách khoa học sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian. Dịch vụ vệ sinh Hoàn Hảo luôn là những chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng cho các doanh nghiệp.

Hoàn Hảo luôn biết cách sắp xếp, thực hiện khoa học khi làm việc.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín thì Hoàn Hảo luôn là địa chỉ bạn đang tìm để phục vụ cho nhu cầu của chính mình và những người xung quanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN HẢO

Địa chỉ: 101/56/3, Phan Đình Giót, P. Chánh Nghiã, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0397634039