Vệ sinh trần nhà xưởng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Mạng nhện, bụi bặm xuất hiện trên trần nhà xưởng không chỉ làm mất vệ sinh, thẩm mỹ cảnh quan mà còn gây nguy cơ cháy nổ. Việc vệ sinh trần nhà xưởng rất quan trọng đặc biệt đối với doanh nghiệp hoạt động sau 1 – 5 năm. Hãy cùng Hoàn Hảo tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng tại Bình Dương nhé.


Nhà máy của bạn đang có thời điểm quan trọng: 

Tổng vệ sinh trần nhà xưởng sau 1 – 5 năm hoạt động

Chuẩn bị đón các đối tác, nhà đầu tư, khác hàng thăm quan nhà máy, nhà xưởng

Chuẩn bị điều kiện xưởng cho các đợt chứng nhận đảm bảo chất lượng: ISO, HACCP, IS, OHSAS

Lợi ích của vệ sinh trần nhà xưởng đối với doanh nghiệp

Đảm bảo cho sức khoẻ của mỗi công nhân: Nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầy bụi, trần giăng mạng nhện sẽ khiến cho sức khoẻ công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu. Đặc biệt, đây còn là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xuất hiện gây ô nhiễm không gian.

Tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái: 

Công nhân nên được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó họ sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn. Đặc biệt chú trọng ở các nhà xưởng chế biến thực phẩm.

Ngoài ra còn khiến các đối tác có nhu cầu kí hợp đồng với công ty, doanh nghiệp muốn tham quan nhà xưởng để xem các sản phẩm được chế biến, làm ra cũng có cái nhìn yên tâm hơn khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn.

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy: Bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói rất dễ gây cháy nổ. Việc chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc công nghiệp và vật liệu.

Nâng tầm thương hiệu: Vệ sinh trần chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Vì môi trường làm việc trong lành ít bụi bẩn được đánh giá cao.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa mới đảm bảo vệ sinh. Không có bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh.

Thế mạnh của Hoàn Hảo trong vệ sinh trần nhà xưởng

o    Sau khi khảo sát công trình, Hoàn Hảo sẽ đưa cho bạn phương án hiệu quả và tiết kiệm nhất

o    Đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo về vệ sinh trần nhà xưởng

o    Có thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp phụ trợ như: khung nâng, giàn giáo…

o    Giám sát có khả năng sắp xếp và điều phối công việc rất tốt

o    Mọi người luôn biết cách giao tiếp với khách hàng

o    Luôn đảm bảo tiến độ vì với công ty sản xuất, việc trì trệ sản xuất gây thiết hại rất nghiêm trọng

Báo giá dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng

Hoàn hảo sau khi khảo sát công trình và trao đổi yêu cầu về vệ sinh, tiến độ sẽ phân tích và báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng. Hoàn Hảo rất mong muốn trở thành đối tác lâu dài với quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN HẢO

Địa chỉ: 101/56/3, Đ. Phan Đình Giót, P. chánh nghĩa, TP .Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: dichvuhoanhaocompany@gmail.com

Hotline: 0988.73.75.52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.737.552